Menu Close

ทำไมต้องลาโคนิค

Laconic Cloud ERP Supports You To Fight Against COVID-19

ปัจจุบันธุรกิจเอสเอ็มอี (SMEs) ต้องการสร้างรายได้ และยกระดับศักยภาพองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืน แต่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่มักเผชิญกับความท้าทายในการบริหาร และใช้ประโยชน์จากข้อมูลทางธุรกิจที่แยกจากกันในแผนกต่างๆ ขององค์กร 

“อีอาร์พี” (Enterprise Resource Planning – ERP) จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญในจัดการวางแผนทรัพยากรทางธุรกิจโดยรวม แต่การติดตั้งระบบ ERP แบบเดิมนั้น มักมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงสำหรับ SME ไม่ว่าจะเป็นค่าลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ค่าปรับใช้โปรแกรมให้เข้ากับองค์กร ค่าบำรุงรักษา และการบริการ อีกทั้งความต้องการเฉพาะในธุรกิจก็ไม่เหมือนกัน เช่น กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ ธุรกิจเทรดดิ้ง ธุรกิจบริการ ธุรกิจค้าปลีก เป็นต้น

ลาโคนิคซอฟต์แวร์ ERP จะช่วยตอบโจทย์ธุรกิจ SME ได้ดีที่สุด

ลาโคนิคมีโซลูชั่นที่เป็น “มากกว่าระบบ ERP แบบดั้งเดิม” สำหรับธุรกิจ SME ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ที่กำลังเติบโต และขาดแคลนบุคลากร ความเชี่ยวชาญ และเครื่องมือที่จะสามารถควบคุมหรือตรวจสอบทรัพยากรของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน เครื่องจักร วัตถุดิบได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ

“ลาโคนิค” เป็นคำในภาษากรีก แปลว่า “พูดน้อย กระชับ และ ตรงประเด็น” ซึ่งเป็นคุณลักษณะของเรา ในการช่วยลูกค้าลดความซับซ้อน และสามารถปรับใช้กับระบบธุรกิจขององค์กรได้อย่างราบรื่น

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย “web and pure cloud” ของลาโคนิค องค์กรสามารถเข้าถึงข้อมูลและรายงานได้แบบเรียลไทม์ จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ก หรือ มือถือ ทำให้มองภาพรวม วิเคราะห์ ตรวจสอบ วางแผน และตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างชาญฉลาดและรวดเร็ว

Laptop laconic
Multi Level Icon

มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายระดับ

ทีมลาโคนิคกำเนิดมาจากทีมงานวิศวกรซอฟต์แวร์จากซิลิคอนวัลเลย์ ดินแดนแห่งเทคโนโลยีในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศไต้หวัน ซึ่งมีชื่อมานานในด้านโรงงานอุตสาหกรรมและการผลิต เราสั่งสมประสบการณ์ในการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจ SME โดยเฉพาะ เทคโนโลยี ERP ที่ล้ำสมัย “web and pure cloud” ของลาโคนิค ครอบคลุมฟังก์ชั่นเชิงลึกในการใช้งานในส่วนต่างๆ ของธุรกิจ และหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ทำให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงเป้าหมาย

Choice Customization Icon

ปรับแต่งการใช้งานได้แบบเฉพาะเจาะจง

เราช่วยปรับแต่งโปรแกรมซอฟต์แวร์ให้เข้ากับความต้องการและกระบวนการทำงานของธุรกิจท่านแบบเฉพาะเจาะจง รวมถึงพัฒนาโปรแกรมเพิ่มเติม ผสานเข้ากับระบบเดิมอย่างราบรื่น โดยธุรกิจไม่ต้องหยุดชะงัก

Business Understanding Icon

ประสบการณ์และความเข้าใจในธุรกิจ SME

ลาโคนิคช่วยลูกค้าในหลายธุรกิจมากว่า 10 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ERP สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม SME เราสามารถแนะนำโซลูชั่นและบริการที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของท่าน

End to End Icon

โซลูชั่นที่ครบวงจร

เราให้บริการที่หลากหลาย ตั้งแต่การวิเคราะห์ทางธุรกิจ ติดตั้งซอฟต์แวร์ การปรับแต่งโปรแกรมให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจ การฝึกอบรม และบริการหลังการขาย ซึ่งจะช่วยลดความซับซ้อน และต้นทุนในการบริหาร โซลูชั่นของลาโคนิคเป็น “มากกว่าระบบ ERP แบบดั้งเดิม” แพลตฟอร์มอัตโนมัติในการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบ B2B ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องภายนอกองค์กร เป็นหนึ่งในการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์และการบริการให้แก่ลูกค้าของเรา

Total Cost Icon

Total Cost of Ownership และ ROI ที่คุ้มค่า

ERP ของลาโคนิค เป็นซอฟต์แวร์ที่องค์กร SME สามารถเป็นเจ้าของได้ในงบประมาณที่จำกัด ให้ผลคุ้มค่าสมเหตุสมผลในการลงทุน

Stay Connected

Share this: