ทำไมต้องลาโคนิค

ความเชี่ยวชาญในหลากหลายระดับ

ทีมลาโคนิคก่อกำเนิดมาจากทีมงานวิศวกรซอฟต์แวร์จากซิลิคอนวัลเลย์ ดินแดนแห่งเทคโนโลยีในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศใต้หวัน ซึ่งมีชื่อมานานในด้านโรงงานอุตสาหกรรมและการผลิต เราสั่งสมประสบการณ์ในการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจ SME โดยเฉพาะ เทคโนโลยี ERP ที่ล้ำสมัย “web and pure cloud” ของลาโคนิค ครอบคลุมฟังก์ชั่นเชิงลึกในการใช้งานในส่วนต่างๆของธุรกิจ และหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ทำให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงเป้าหมาย


ปรับแต่งการใช้งานได้แบบเฉพาะเจาะจง

เราช่วยปรับแต่งโปรแกรมซอฟต์แวร์ให้เข้ากับความต้องการและกระบวนการทำงานของธุรกิจท่านแบบเฉพาะเจาะจง รวมถึงพัฒนาโปรแกรมเพิ่มเติม ผสานเข้ากับระบบเดิมอย่างราบรื่น โดยธุรกิจไม่ต้องหยุดชะงัก


ประสบการณ์และความเข้าใจในธุรกิจ SME

ลาโคนิคช่วยลูกค้าในหลายธุรกิจมากว่า 10 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ERP สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม SME เราสามารถแนะนำโซลูชั่นและบริการที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของท่าน


โซลูชั่นที่ครบวงจร

เราให้บริการที่หลากหลาย ตั้งแต่การวิเคราะห์ทางธุรกิจ ติดตั้งซอฟต์แวร์ การปรับแต่งโปรแกรมให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจ การฝึกอบรม และบริการหลังการขาย ซึ่งจะช่วยลดความซับซ้อน และต้นทุนในการบริหาร โซลูชั่นของลาโคนิคเป็น “มากกว่าระบบ ERP แบบดั้งเดิม” แพลตฟอร์มอัตโนมัติในการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบ B2B ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องภายนอกองค์กร เป็นหนึ่งในการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์และการบริการให้แก่ลูกค้าของเรา


Total Cost of Ownership และ ROI ที่คุ้มค่า

ERP ของลาโคนิค เป็นซอฟต์แวร์ที่องค์กร SME สามารถเป็นเจ้าของได้ในงบประมาณที่จำกัด ให้ผลคุ้มค่าสมเหตุสมผลในการลงทุน