บริการ

ลาโคนิคให้บริการที่ครบวงจร ตั้งแต่การติดตั้ง บริการ และการฝึกอบรม ทั้งผลิตภัณฑ์หลักและการปรับแต่งซอฟต์แวร์ให้เข้ากับองค์กร เพื่อที่จะให้ท่านได้มั่นใจในการลงทุนทางไอทีที่คุ้มค่าที่สุด

ติดตั้งระบบ

ลาโคนิคช่วยให้ลูกค้า SME ประสบความสำเร็จมากว่าทศวรรษ เรามีประสบการณ์และเข้าใจในการติดตั้งระบบ ERP ให้ลูกค้า SME รวมถึงการปรับแต่งโปรแกรมซอฟต์แวร์ให้เข้ากับความต้องการ และกระบวนการทำงานธุรกิจของลูกค้า

ด้วยระบบการทำงานที่เป็นขั้นตอน ทำให้ลูกค้าสามารถทราบสถานะและความเป็นไปที่ชัดเจน โดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายแฝง หรือความล่าช้าในการติดตั้ง

เรามีการฝึกอบรมที่ครอบคลุม และให้ผู้ใช้ได้เรียนรู้โดยการปฏิบัติจริงโดยความดูแลของทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่เข้าใจในเชิงลึกในการประสานระบบให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนผ่านระบบการใช้งานได้อย่างราบรื่น เพื่อให้ธุรกิจของท่านได้ใช้ประโยชน์จากข้อมูล และจัดการวางแผนทรัพยากรทางธุรกิจให้ได้ประโยชน์สูงสุด

บริการ

ลาโคนิคให้การบริการหลังการติดตั้ง เพื่อให้ท่านมั่นใจในการเปลี่ยนผ่านและบริหารระบบในองค์กรของท่านได้อย่างราบรื่น ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการช่วยวิเคราะห์ในสาเหตุเมื่อเกิดการผิดพลาดและแนะนำการแก้ไข

เราให้ความสำคัญกับทีมผู้ใช้งานในองค์กรท่าน ซึ่งเราต้องมั่นใจว่า พวกเขาเหล่านั้นจะต้องมีความเข้าใจถึงประโยชน์ และดึงความสามารถของระบบใหม่ในองค์กรมาใช้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงาน

พวกเรารับ implement และสนับสนุนการทำงานของผลิตภัณฑ์หลักของเรา
ด้วยทางแก้ที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนของคุณ.